CHÚC MỪNG HỌC VIÊN ANNA NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ FLYER

Bé Nguyễn Vân Anh, tên tiếng anh là Anna, vào tháng 11/ 2019, Anna đã nhận được chứng chỉ Movers của Cambridge

Bằng sự chăm chỉ và nỗ lực, vừa rồi Anna cũng đã sở hữu chứng chỉ Cambridge Flyers vào vài tuần trước.

Anna đến Anh ngữ Elite mỗi tuần 2 ngày vào thứ bảy và chủ nhật, bé luôn cố gắng hoàn thành bài tập về nhà mà giáo viên Philippines ở Elite giao cho bé, luôn tập trung nghe giảng và cố gắng hoàn thành các bài kiểm tra thử rất tốt.

Ngoại ngữ là con đường dài, cần sự chăm chỉ và nỗ lực, không ai có được điểm tốt thường xuyên nếu không chăm chỉ và rèn luyện. Anna là một ví dụ tuyệt vời, khi bé được hướng dẫn bởi những giáo viên Philippines tận tâm ở Elite, luôn tạo điều kiện và hướng dẫn tận tình cho bé để bám sát cấu trúc và đề thi.

Lần nữa chúc mừng Anna đã có được thành quả sau gần 1 năm nỗ lực học tập và sở hữu chứng chỉ quốc tế Cambridge này. Chúc mừng em.

******

Trung tâm anh ngữ Elite đào tạo và phát triển chương trình

tiếng Anh thiếu nhi dành cho trẻ từ 3- 12 tuổi, cụ thể là chương trình Starters – Movers và Flyers phù hợp với trình độ các bé trong nhóm tuổi này. Mục tiêu trung tâm hướng tới là nhằm xây dựng và trở thành tổ chức giáo dục uy tín, không chỉ tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh yên tâm trao gửi con em mình mà còn là nơi mang đến nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé ở nhóm tuổi nhanh nhạy với ngôn ngữ nhất này.

Địa chỉ: 124 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0789 124 124

Website: anhnguelite.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/anhnguelite124/

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN ANNA NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ FLYER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen − 18 =

Chuyển lên trên

0789124124