Giới thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trung tâm Anh ngữ Elite đào tạo và phát triển chương trình Tiếng Anh thiếu nhi dành cho trẻ từ 3 – 12 tuổi với tầm nhìn hướng tới xây dựng và trở thành tổ chức giáo dục uy tín, thẩm định và khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

100% gIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Điều tự hào Elite có chính là đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Học viên được tiếp xúc, giao tiếp, học tập với giáo viên người nước ngoài giúp hình thành khả năng nói ngoại ngữ tự nhiên, theo quán tính.

PHỤ HUYNH NÓI VỀ ELITE

Anh Đăng Thành

Cho bé cháu nhà học ở Elite là một quyết định sáng suốt của mình. Bé được học với 100% giáo viên nước ngoài, giàu kinh nghiệm, dạy rất hay. Học phí thì lại rất rẻ so với các trung tâm khác nữa!

Chị Sunny Hạ

Elite thật sự là nơi đã giúp bé nhà mình cải thiện khả năng tiếng Anh rất tốt dù trước đó bé mất căn bản. Và lần đầu tiên mình thấy bé thích học tiếng Anh đến vậy!

Anh Trần Hà

Cả 2 con nhà mình đều học Elite. Cá nhân mình thấy ổn. Mình nghĩ trung tâm nào cũng có ưu, nhược điểm. Quan trọng mục tiêu chính của bạn là gì để chọn trung tâm có định hướng phù hợp thôi.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chuyển lên trên

0789124124